logo

Không gian sống

Nét tinh tế của căn hộ Daewoo-cleve

Khu chung cư cao cấp Daewoo-cleve gồm 12 tòa nhà 36 tầng và 3 tòa nhà 40 tầng. Bên trong quần thể khu chung cư là vườn hoa kết hợp với đường dạo tạo nên một quần thể kiến trúc đẹp và đồng bộ.


 

Các căn hộ hướng 2 mặt Tây và Tây Bắc sẽ được thiết kế tường che lấp ánh nắng mặt trời nên không tạo sự nóng bức, tích nhiệt nhiều vào buổi chiều. Ngoài ra, các căn hộ ở đây được thiết kế với các căn phòng vuông vắn, không gian khoáng đạt, từ các phòng nhìn ra có rất nhiều điểm nhìn đẹp và ấn tượng.

 

Thiết kế ứng dụng phương tây và kiến trúc cổ điển Việt Nam là nhà 3 gian với 1 giữa, 2 trái (phòng khách ở giữa 2 phòng ngủ) mang lại không gian thoáng mát. Thiết kế các căn hộ nhỏ trong từng tòa nhà được bố trí rất hợp lý, tận dụng diện tích tối đa. Kết cấu được xây dựng cột trụ tường tiên tiến chỉ bao gồm tường chịu lực và sàn bê tông với khiến các căn hộ không còn góc chết trong hay những hàng cột rất to với tiết diện 600x600 hoặc 800x800.

 

Kết hợp giữa thiết kế tinh tế và nội thất sang trọng, hiện đại, Deawoo-cleve mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

 

Đơn giản nhưng sang trọng luôn tạo giá trị vĩnh cửu trong thiết kế nội thất bởi chính sự đơn giản để đạt được công năng tối ưu phải mang trong mình sự tinh tế của các kiến trúc sư sáng tạo.

 

Các kiến trúc sư Hàn Quốc chú ý đến từ tổng thể đến những chi tiết, công năng sử dụng, không gian ở và tiện nghi. Mặt bằng bố trí trong từng tòa nhà được xoay theo hướng Nam và Đông có rất nhiều ánh sáng bình minh và gió thoáng mát.

(Tổng hợp)

 

LOGO, NHÃN HIỆU, NỘI DUNG - CẤU TRÚC WEBSITE THUỘC BẢN QUYỀN CỦA CÔNG TY TNHH AN SINH
Nguyêm cấm mọi cá nhân, tổ chức sử dụng logo, cấu trúc website, thương hiệu An Sinh.
@Copyright 2011-2012 ansinhdecor.com, All right reserved.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN SINH
Trụ sở số 62, ngõ 156 - Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Phone: (04)39 935 156 - (04)66 837 385. Website: www.ansinhdecor.com - sanphamnoithat.com.vn