Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN SINH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN SINH ( gọi tắt là An sinh decor ) được thành lập 15/03/2011 được Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp . Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển An sinh decor đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất .

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là góp một phần mang đến giải pháp an cư cho khách hàng của mình An Sinh có một đội ngũ chuyên viên thiết kế mĩ thuật , Kiến trúc sư,  Kỹ sư xây dựng tay nghề cao ,đam mê sáng tạo, tâm huyết cùng với các chuyên gia tư vấn phong thủy uyên thâm giàu kinh nghiệm theo khoa học . Chúng tôi tư vấn và cung cấp cho quý khách những giải pháp thiết kế kèm theo những sản phẩm, dịch vụ, tốt nhất với một khát khao phục vụ mang lại niềm vui, lợi ích và sự hài lòng cho quý khách.

Mong nhận đươc sự ủng hộ của quý Khách đối với sự phát triển của công ty. Hãy để chúng tôi cùng thực hiện ươc mơ của bạn !.

Ngành , nghề hoạt động kinh doanh :

* Tư vấn thiết kế nội thất 

- Nhà ở

- Văn phòng

- Nhà hàng , Khách sạn, Quán cafe , Karaoke, cửa hàng ,Showroom, Spa , Massage , Hair salon , Nail 

* Tư vấn thiết kế  kiến trúc 

- Nhà ở

- Nhà gỗ cổ

- Công trình công cộng

* Tư vấn thiết kế  sân vườn – Tiểu cảnh

* Sản xuất và thi công   :

- Đồ gỗ nội thất

- Đồ decor

- Tranh phù điêu , Họa tiết phù điêu trang trí ,Tượng chân dung nghệ thuật

* Kinh doanh các sản phẩm nội thất , đồ trang trí , thủ công mỹ nghệ

Chúng tôi chuyên phân phối , kinh doanh sản phẩm nội thất , thủ công mỹ nghệ , đồ trang trí, trong nước và ngoài nước như ( đồ gỗ , gốm sứ , composite , cói , mây tre, tranh ảnh ...) Qúy khách quan tâm xin vui lòng truy cập trang: http://sanphamnoithat.com.vn/ để xem sản phẩm mẫu !.

An sinh hân hạnh được phục vụ quý khách !.

Bài viết khác